GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH ĐÀO TẠO

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam với Hà Lan nhằm xây dựng các chương trình đào tạo chất lượng cao hướng tới mục đích gắn học tập lý luận, lý thuyết với thực hành thực tế, gắn đào tạo với yêu cầu của nghề nghiệp, chương trình Phát triển nông thôn theo định hướng nghề nghiệp (POHE) chính thức được nhà trường đưa vào chương trình đào tạo chính quy từ năm học 2014 – 2015.
 Chương trình đào tạo được thiết kế hài hòa giữa lý thuyết với thực hành, chú trọng thực hành kỹ năng, thực tập, rèn nghề, đi tìm hiểu, quan sát thực tế;
 Ngoài ra, sinh viên theo học ngành PTNT theo định hướng thị trường còn có cơ hội tham gia thực hành, thực tập, rèn nghề thực tế tại các doanh nghiệp, các Nông – Lâm trường, trang trại; đi thực tế tại địa phương và thực tập sinh ngắn hạn tại nước ngoài (Israel, Nhật Bản, Thái Lan…)

CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG TƯƠNG LAI

Sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình POHE ngành Phát triển nông thôn có thể làm việc tại :
 Cơ quan Nhà nước từ trung ương đến địa phương trong vai trò là một cán bộ/chuyên gia về phát triển, phát triển nông thôn.
 Các doanh nghiệp nước ngoài,
 Tổ chức phi chính phủ (NGO)

👉 PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH 2018

– TUYỂN THẲNG từ 5/6 học kỳ tiên tiến trở lên