GIỚI THIỆU NGÀNH ĐÀO TẠO

Theo học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, sinh viên có cơ hội tiếp cận,thực hiện và làm chủ các kiến thức, kỹ thuật công nghệ từ cơ bản, cơ sở đến chuyên môn về lĩnh vực ô tô và xe chuyên dụng với phần lớn thời lượng dành cho thực hành, thực tập, rèn luyện tác phong và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Ngoài ra, trong quá trình học sinh viên còn được cập nhật, bổ sung các kiến thức chuyên môn, kỹ thuật công nghệ mới về xe điện, xe tự hành thông minh không người lái.

CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG TƯƠNG LAI

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, người học được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết để thực hiện các công việc chuyên môn trong nghiên cứu, đào tạo, sản xuất cho các cơ sở đào tạo, nghiên cứu, doanh nghiệp chế tạo, lắp ráp, dịch vụ kỹ thuật thương mại ô tô, xe chuyên dụng trong và ngoài nước

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển ô tô dần trở thành phương tiện thông dụng và được ưa chuộng. Vì vậy việc bảo trì, bảo dưỡng động cơ, các hệ thống tự động. Cho đến nghiên cứu, cải tiến công nghệ và dòng sản phẩm mới theo xu hướng thị trường đều đòi hỏi vai trò quan trọng của các chuyên gia và kỹ sư công nghệ ô tô có trình độ kỹ thuật cao. Do đó, sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô sau khi ra trường có thể đảm nhận các vị trí như:

– Kỹ sư vận hành, giám sát sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô, máy động lực tại các nhà máy sản xuất, cơ sở sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng ô tô.

– Kiểm định viên tại các trạm đăng kiểm ô tô.

– Nhân viên kinh doanh tại các doanh nghiệp kinh doanh ô tô, máy động lực, phụ tùng ô tô

– …

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 024.6261.7578, 024.6261.7520, 0961.926.639, 0961.926.939,

Website: https://www.vnua.edu.vn/;

Facebook: www.facebook.com/hocviennongnghiep

Một số các ngành đào tạo khác:

Ngành kỹ thuật điện, điện tử

Ngành công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

Ngành kỹ thuật cơ khí