Kế toán – Bộ phận không thể thiếu trong các tổ chức

Hiện nay, Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các tổ chức, là bộ phận huyết mạch của hệ thống quản lý doanh nghiệp. Trên thực tế, Kế toán luôn là một trong những ngành thu hút đông đảo sinh viên theo học do nhu cầu nhân lực, cơ hội việc làm cao và mức lương ổn định. Với tốc độ tăng trưởng về số lượng cũng như quy mô các loại hình doanh nghiệp hiện nay, cơ hội việc làm của các cử nhân Kế toán sau khi tốt nghiệp rất rộng mở.

Chương trình đào tạo cử nhân Kế toán của Học viện Nông nghiệp Việt Nam cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về kinh tế và chuyên sâu về loại hình kế toán. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị kỹ năng thiết lập, thu thập, tổng hợp và xử lý chứng từ kế toán; ghi sổ kế toán chi tiết; ghi sổ kế toán tổng hợp; lập các báo cáo kế toán tài chính và kế toán quản trị trong các doanh nghiệp và các đơn vị hành chính sự nghiệp; kỹ năng thực hành các phần mềm kế toán; kỹ năng tư vấn cho lãnh đạo doanh nghiệp về kế toán và tổ chức hạch toán kế toán tại đơn vị.

Sinh viên thực hành học phần Kế toán

Sinh viên thảo luận học phần Maketting

Cử nhân Kế toán được đào tạo tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam có đủ năng lực để làm việc tại các vị trí như: cán bộ kế toán – tài chính trong các loại hình doanh nghiệp, các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ; tự tạo lập công ty dịch vụ kế toán; các ngân hàng, cục thuế, chi cục thuế; cán bộ nghiên cứu, giảng viên tại các trường, các viện nghiên cứu và các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực, kế toán, kiểm toán.

Ông Lê Văn Tuấn – Cựu sinh viên ngành Kế toán (Khóa 41), Giám đốc Công ty TNHH CPA Hà Nội

Bà Lê Thị Thùy Linh – Cựu sinh viên ngành Kế toán (Khóa 56), Kế toán TNHH VNTRIP OTA

Để nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của xã hội về nhân lực ngành Kế toán, Học viện Nông nghiệp Việt Nam không ngừng xây dựng cơ sở vật chất (giảng đường, phòng thực hành kế toán máy…), tạo mọi điều kiện để giảng viên học tập, nâng cao trình độ chuyên môn. Hiện tại, trên 80% giảng viên của Học viện được đào tạo ở các nước có nền khoa học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới: Nhật Bản, Đức, Mỹ…

Cơ sở vật chất phục vụ học tập của sinh viên ngành Kế toán tiên tiến, hiện đại

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, cô Phạm Hương Dịu – Giảng viên khoa Kế toán và Quản trị Kinh doanh, tốt nghiệp cao học tại Úc, tốt nghiệp nghiên cứu sinh tại Đức

Đặc biệt, sinh viên ngành Kế toán có cơ hội tiếp cận hàng ngàn suất học bổng khuyến khích học tập/học bổng sinh viên nghèo vượt khó, hàng trăm chương trình giao lưu sinh viên quốc tế và học bổng đào tạo sau đại học.

Nếu bạn yêu thích ngành Kế toán và mong muốn được đào tạo tại ngôi trường có bề dày truyền thống lịch sử, hãy nhanh tay đăng ký nguyện vọng vào Học viện Nông nghiệp Việt Nam, mã trường: HVN, mã nhóm ngành: HVN08.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: www.vnua.edu.vn; http://tuyensinh.vnua.edu.vn

Điện thoại: 024.62617578, 024.6261.7520, 0961.926.639, 0961.926.939

Facebook: www.facebook.com/tuyensinhvnua.edu.vn

Đoàn Thanh niên Học viện + Khoa KE&QTKD