Học viện Nông nghiệp Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội. Học viện có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ viên chức có trình độ cao, tâm huyết với nghề, Với diện tích rộng 192ha và không gian xanh mát nên thơ, Học viện được mệnh danh là trường đại học xanh, sạch, đẹp nhất Thủ đô.

Không giống bất cứ trường đại học nào khác, đường vào Nông nghiệp là con đường rộng rãi, 2 bên đường là hai hàng cây xanh mát, có 02 tuyến xe bus là 11 và 59 vào chạy từ ngoài vào trong trường.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam có diện tích 192ha với không gian xanh mát nên thơ

Nơi đặc biệt nhất của Nông nghiệp mà ai cũng hứng thú đó chính là 4 hồ, mỗi hồ lại có một tên gọi riêng: tình bạn, tình yêu, hi vọng, tuyệt vọng với các loại sen hồng, sen trắng, súng đỏ,… kể về tình yêu của một cặp đôi sinh viên thời xưa.

Bốn Hồ – “nét đặc biệt” trong phong cảnh của Học viện

Học viện tạo không gian “toàn diện” để sinh viên đam mê học tập, phát triển kỹ năng và thỏa sức thể hiện bản thân. Sinh viên “không chỉ” được học tập trên những giảng đường khang trang, nghiên cứu khoa học trong phòng phí nghiệm hiện đại, đọc sách tại thư viện tiên tiến… mà còn được “cháy hết mình” với các hoạt động đoàn thể, rèn luyện sức khỏe tại các phòng tập gym, khu vui chơi ngoài trời…

Phòng tập gym trong khuôn viên Học viện với những thiết bị chuyên nghiệp

Ngoài ra, Học viện gần các trung tâm thương mại, khu đô thị nổi tiếng như: Trung tâm thương mại Aeon Malls, Vinhomes, Ecopark…, nhờ vậy, sinh viên có thể tự do lựa chọn “hàng tỷ” việc làm thêm để nâng cao kỹ năng, kiếm thêm kinh phí trang trải việc học tập, sinh hoạt.

Học viện gần các trung tâm thương mại, khu đô thị nổi tiếng như: Trung tâm thương mại Aeon Malls, Vinhomes, Ecopark