GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH ĐÀO TẠO

Cung cấp cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng về phương pháp thống kê kinh tế, kinh tế lượng, nghiên cứu kinh tế trong tổng hợp, phân tích, đánh giá các vấn đề kinh tế tài chính ở các đơn vị kinh tế; các nguyên lý kinh tế học cơ bản, kinh tế học sản xuất, tài chính tiền tệ, nguyên lý kế toán, phương pháp nghiên cứu kinh tế để ra quyết định trong các lĩnh vực, ngành nghề kinh tế – tài chính; quản lý tài chính, tài chính công, nguyên lý thuế, quản lý ngân sách, để ra các quyết định trong quản lý tài chính ở các đơn vị công lập; quản trị rủi ro, quản trị tài chính để phân tích tài chính của các hoạt động sản xuất của các đơn vị kinh tế, ra quyết định kinh tế phù hợp trong thực tiễn; Xây dựng được kế hoạch, tổ chức thực hiện quản lý tài chính của các hoạt động kinh tế trong từng lĩnh vực, ngành nghề, đơn vị một cách phù hợp;  Đề xuất được các chính sách, giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị, lĩnh vực, ngành nghề kinh tế, tài chính; Phản biện được về các chính sách liên quan đến lĩnh vực kinh tế – tài chính.

CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG TƯƠNG LAI

Sau khi tốt nghiệp, cử nhân Kinh tế có thể công tác trong các vị trí: Cán bộ, công chức trong các cơ quan quản lý nhà nước về kinh tế – tài chính; Nghiên cứu viên, giảng viên về lĩnh vực kinh tế – tài chính; Nhân viên quản lý tài chính trong các cơ sở, đơn vị kinh tế; Nhân viên trong các tổ chức phi chính phủ hoạt động vì mục tiêu phát triển kinh tế – tài chính; Chủ các cơ sở, đơn vị kinh tế.

 

———————-
HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – NƠI CHẮP CÁNH CHO NHỮNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN
THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020.
Chỉ tiêu tuyển sinh: 5585
Số ngành tuyển sinh: 52 ngành
Phương thức xét tuyển:
Xét tuyển thẳng
Xét học bạ
Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia 2020
Cách thức nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo 1 TRONG 3 cách:
Trực tiếp tại Ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Phòng 121, tầng 1, Nhà Hành chính);
Chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Thị trấn Trâu Quỳ, H. Gia Lâm, TP. Hà Nội.
—–
Các kênh tư vấn:
Hotline: 0961926639, 0961929939
Inbox facebook Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Chi tiết xem tại: